5 bài hát về Ngã ba Đồng Lộc

5 bài hát viết về Ngã ba Đồng Lộc phổ thơ Mai Hữu Phước dự thi sáng tác ca khúc về "10 bông hoa trinh liệt ngã ba Đồng Lộc" do Báo CA TPHCM tổ chức. Bài hát Ngã ba huyền thoại được dư luận báo chí đánh giá là bài hiphop nhạc đỏ đầu tiên của VN (giải 3 do độc giả bình chọn) ca sĩ Tóc Tiên trình bày trên VTC1 ngày 23 và 24/8/2008. Bài hát Như 10 đóa hoa thơm (lời bài hát được giải khuyến khích trong phần thi viết cảm nhận) được nhóm Mây Trắng trình bày trong chương trình Sức sống mới của VTV1 ngày 24/7/2008. Nhân ngày kỷ niệm sự kiện Ngã Ba Đồng Lộc 24/7/2008 xin trân trọng giới thiệu cùng các bạn văn nghệ bốn phương. (Cả 5 bài hát đều góp mặt trong CD album Ngã ba huyền thoại của nhạc sĩ Quỳnh Hợp do Hãng film Trẻ phát hành tháng 7/2008).
Nghe bài hát: Như 10 đóa hoa thơm
(Ca sĩ Diệu Hiền và tốp nữ) 
Nghe bài hát: Ngã ba huyền thoại
(Ca sĩ Tóc Tiên - Rapper Susu)
Nghe bài hát: Về Hà Tỉnh
(Ca sĩ Y Jang Tuyn)
Nghe bài hát: Giọt chiều
(Ca sĩ Khánh Ngọc)
Nghe bài hát: Bâng khuâng Đồng Lộc
(Ca sĩ Y Jang Tuyn)

Dang Minh

xin cho hoi

Tôi đang tìm bài hát có câu: "...em nằm đếm bom rơi..." chỉ nhớ vậy thôi tôi chỉ nhớ giai điệu thôi.
Xin cho hỏi đó là bài gì. xin cảm ơn!!!

Mai Hữu Phước

Gởi Nguyễn Viết Phúc
Cảm ơn Nguyễn Viết Phúc đã nghe những bài hát trên. Rất tiếc không biết bài hát có câu mà Nguyễn Viết Phúc dẫn lời. Thân mến

Nguyễn Viết Phúc

Kính thưa nhà thơ Mai Hữu Phước: Tôi đã nghe các ca khúc được giới thiệu ở trên và tôi thấy rất hay và đầy ý nghĩa. Và tôi cũng đã từng nghe một ca khúc cũng rất hay về Đồng Lộc nhưng rất tiếc tôi lại không nhớ tên ca khúc này tôi chỉ nhớ một đoạn trong bài hát đó là: "...gió thổi mây bay mây bay về Đồng Lộc...". Nếu nhạc sĩ có biết thì chỉ giúp cho tôi với.
Xin chân thành cảm ơn nhạc sĩ!

Mai Hữu Phước

Gởi anh Thuận Nguyễn Trọng
Cảm ơn anh đã lại viếng thăm và có lời động viên.
Những bài hát trên như là sự chia sẻ với một miền đất có nhiều điều đáng nhớ đáng yêu và đáng quý...

Chúc anh và gia đình luôn vui khỏe hạnh phúc.

thuận nguyễn trọng

lời cám ơn

vâng xin cam ơn nhạc sỹ rất nhiều! hy vọng trong thời gian tới nhạc sỹ có nhiều ca khúc hay về mãnh đất hhaf Tĩnh nói chung và mãnh đất Đồng lộc nói riêng. Tôi là một người con của Can Lộc hà Tính.
bài hát này rất hay và rất có ý nghĩa.
Tôi kính chúc nhạc sỹ và gia đình luôn dồi dào sức khỏe

Mai Hữu Phước

Gởi anh thuận nguyễn trọng
Đó chính là bài hát Tôi vẫn tìm em cô gái sông La. Anh có thể xem lời bài hát tại đây. Và nghe ca sĩ Quang Linh hát tại đây. Hoặc tại đây (video).
Chúc anh vui.

thuận nguyễn trọng

tìm và xin lời bài hát

Kính thưa nhạc sỹ tôi là một người con của mãnh đất hà tĩnh ân tình trước hết xin chân thành cám ơn nahcj sỹ nói riêng và cám ơn tát cả các nhạc sỹ việt nam nói chung đã giành nhiều tình cảm cho mãnh đất đồng lộc con người đồng lộc và con người ha tĩnh nói chung.tôi không biết phải nói như thế nào nhưng rất mong nhạc sỹ tìm giúp tôi bài hát có nội dung như sau vì tôi quên mất tiêu đề bài hát cụ thể là trong bài hat đó có câu là:" tôi lại về đây giữa tượng đài cao đồng lộc.... em cũng lớn lên nơi đây tôi cũng lớn lên nơi đây đoạn kết là Việt Nam ơi thống nhất ngày toàn thắng tôi đi tìm em dưới bóng hoa cờ tìm gặp em tôi tôi về bến sông chờ nỗi băn klhoawn trong ngày vui thắng lợi ...." tôi xin chân thành cám ơn nhạc sỹ.

maihuuphuoc

Cảm ơn

Gởi tranvanlich

Cảm ơn tranvanlich đã vào thăm trang web và nghe các bài hát. Cuộc sống yên bình hôm nay là máu xương của bao người đã ngã. Hãy chung tay làm cho cuộc đời ngày một tốt đẹp hơn lên...

tran van lich

tôi là một người con sinh ra trên mănh đất Đồng Lộc anh hùng . nên tôi thấm thía nỗi đau của thế hệ cha ông đã hi sinh đem lại cuộc sống tươi đẹp như thế này .cảm ơn tất cả mọi người. cảm ơn những người làm ra trang wed này

maihuuphuoc

Rất tiếc

Gởi Khac Trung
Rất tiếc mhphuoc không biết bài hát mà anh cần tìm nên không thể giúp gì đựơc. Cảm ơn anh đã ghé thăm.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1891','o03s65bvi16rv8h0u0nnrp46r3','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-25 00:54:59','/a81646/5-bai-hat-ve-nga-ba-dong-loc.html')