Ông tây mê "Rap đỏ"

+ Thanh nien Online

Ca khúc Ngã ba huyền thoại do nữ nhạc sĩ Quỳnh Hợp phổ từ thơ của Mai Hữu Phước viết về 10 cô gái thanh niên xung phong hy sinh ở Ngã ba Đồng Lộc (Hà Tĩnh).

Ca khúc được viết theo phong cách rap pha chút hip hop do ca sĩ tuổi teen Tóc Tiên và rapper SuSu thể hiện đang rất được giới trẻ ưa thích gọi vui là hát "rap đỏ". Không chỉ có giới trẻ Việt Nam mà còn có một ông Tây rất quan tâm đến bản nhạc này. Ông Tây bộc bạch: "Mình là Barley Norton người Anh hiện là giảng viên (Senior Lecturer) tại khoa Nhạc ở Goldsmiths (Đại học London).

Mình đã nghiên cứu âm nhạc Việt Nam từ lâu rồi. Mình đã nghe bài hát Ngã ba huyền thoại của nhạc sĩ Quỳnh Hợp và thấy rất là hay! Mình đang nghiên cứu về phong trào hip hop và ca khúc ở Việt Nam và rất muốn nhắc đến ca khúc của nhạc sĩ Quỳnh Hợp trong bài viết của mình".

H.Đ.N
(Theo Thanhnien Online)

Mai Hữu Phước

Hi...hi....

Cảm ơn anh.
Nếu mà đi nhậu liên quan đế cái dzụ này thì sẽ allo cả làng. Hi...hi...

khoavietnam

Chúc mừng bạn nhé! Chuyến này chắc nhạc sĩ đi Anh còn nhà thơ đi... nhậu!?

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1891','4ni57qamdadfuujj0grvguv8d2','0','Guest','0','54.161.49.216','2018-08-17 23:29:48','/a86431/ong-tay-me-rap-do.html')