Hồi hộp nhưng mà vui

By

(Đài DRT ghi hình gia đình Áo Trắng Đà Nẵng)
Buổi sáng thứ bảy thật là đẹp. Thời tiết êm dịu mây trời bàng bạc sắc thu. Quán cà phê vườn Mỹ An Viên dường như dành riêng cho gia đình Áo Trắng Đà Nẵng nên mới 9 giờ sáng đã vắng khách. Hôm nay Đài phát thanh truyền hình Đà Nẵng (DRT) thực hiện cảnh quay một buổi sinh hoạt thường kỳ... (Xem tiếp)

More...

Lời xin lỗi ngọt ngào

By

Lời xin lỗi lịm vào đồng giá rét
Thời gian trôi trên nét bút học trò
Chỉ xót lại một mùa cho ta nhớ
Một mùa đồng ta bỡ ngỡ rời xa
Những lỗi lầm hãy cứ để trôi qua
Và nông nỗi bay theo từng vạc áo

More...

Chùm thơ của CHU THỊ LOAN (1)

By

Chu Thị Loan là SV năm cuối của Trường ĐHSP Đà Nẵng. Mặc dù đang trong giai đoạn tập trung cho thực tập và viết luận văn tốt nghiệp nhưng thơ thì vẫn cứ tuôn trào… Làn da trắng khuôn mặt xinh và nhất là nụ cười trên môi cứ tưởng chừng không dễ gì làm cho Loan… khóc! Nhưng đọc thơ Loan ta lại bắt gặp một diện mạo khác một nỗi niềm sâu lắng như muốn giải bày: Có những lúc thèm được khóc biết bao/ khi tâm hồn vào sâu hút hoắt/ trong bóng tối/ chỉ có những hạt sương đêm…

CHƠI VƠI

Qua cái nhìn chơi vơi
ta bắt đầu một ngày mới
ngày dài đêm sâu
chẳng có việc gì ra hồn
cũng không có niềm vui xốn xang
để ta khóc
để ta cười

More...

GIẢI THƯỞNG BỘ GIÁO DỤC CỦA MỘT THÀNH VIÊN GĐ ÁO TRẮNG ĐÀ NẴNG

By

Photobucket “Yếu tố nước trong đời sống văn hoá của người Việt qua ca dao tục ngữ” là tên công trình nghiên cứu khoa học của một sinh viên đang là thành viên Gia đình Áo Trắng Đà Nẵng. Đề tài nghiên cứu này vừa nhận đựợc giải thưởng của Bộ giáo dục. Tác giả đề tài là Lưu văn Din.

Lưu Văn Din hiện là sinh viên năm thứ 4 khoa văn Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng. Là một trong những thành viên tích cực của Gia đình Áo Trắng Đà Nẵng ngay trong những ngày đầu xây dựng lại hoạt động của nhóm thơ văn này.

More...

Chùm thơ của LƯU VĂN DIN (1)

By

Lưu Văn Din hiện là SV năm thứ tư Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng Lớp 04CVH2 Khoa Ngữ văn (ĐT: 0974.014.423). Là một trong những thành viên tích cực của Gia đình Áo trắng Đà Nẵng ngay từ những ngày đầu mới thành lập. Thơ của Din đang trong quá trình khám phá và trăn trở để tìm một hướng đi cho riêng mình. Những cố gắng trong sáng tác của Din rất dáng được ghi nhận. Sau đây là một số sáng tác của chàng trai xứ Bắc trước khi rời xứ Quảng để về quê ăn Tết.

GIÓ VÀ CÂY

Gió
phong tình
đi đâu?

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1891','1osc4vl50cs9gf8r2oscmpidv4','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-25 00:22:06','/ac8331/gd-ao-trang.html')