VTV1 và VTV3: Bâng khuâng phố cổ

Thơ: Mai Hữu Phước
Nhạc: Quỳnh Hợp
Ca sĩ: Tùng Dương
(Đài truyền hình Việt Nam thực hiện trên VTV1 và VTV 3)

maihuuphuoc

Cảm ơn!

Gởi Nguyễn Quốc Phong
Cảm ơn Phong đã viếng thăm và nghe ca khúc phổ thơ. Có thể đó là cảm xúc trong một giây phút bất chợt mà thôi. biết đâu nhờ chương trình Codaid cho anh có cơ hội lang thang Hà Nội để viết nên những vần thơ này. Và đựoc may mắn phổ nhạc.

Nguyễn Quốc Phong

Rat Ha Noi

Anh Phước không ở Hà Nội mà có những cảm nhận về mảnh đất con người phổ cổ Hà Nội rất tinh tế. Hà Nội bây giờ đã khác xưa nhiều lắm người Hà Nội giờ cũng khác xưa nhiều lắm Phố cổ Hà Nội bây giờ cũng khác xưa nhiều lắm. Chỉ có lời thơ và điệu nhạc trong bài hát này là Hà Nội xưa thôi.

Chúc anh luôn có những vần thơ hay để làm đẹp cho đời!

M.Đ

Em gái ghé thăm anh và gửi lời chúc mừng đến anh nhé!
Ca khúc này dường như thể anh viết riêng cho Tùng Dương hay sao ấy. Rất phiêu!
An lạc mỗi ngày anh nha.
Lọ Lem đất võ s blog

Mai Hữu Phước

Cảm ơn !

Gởi Tiểu Yến
Cảm ơn T.Y đã xem nghe và có lời khen tặng.
Đấy cũng là sự may mắn trong một giây phút lang thang trên phố cổ Hà Nội và bất chợt thơ rơi trúng... đầu nhưng tái tim lại lên giai điệu. Hi...hi... Chúc T.Y luôn vui khỏe và gặt hái thêm nhiều thành công trên con đường "báo nghiệp". Thân mến.

Tiểu Yến

Nghe cứ như anh là người Hà Nội thực thụ ấy với những nỗi nhớ rất...trải lòng. Chúc mừng anh.

Mai Hữu Phước

Cảm ơn

Gởi anh Vũ Vĩnh Phúc
mhphuoc cảm ơn anh đã ghé thăm và nhất là đã nghe những ca khúc phổ thơ của mhphuoc. mhphuoc cũng đã từng viếng thăm nhà anh và xem nghe nhưng chỉ có điều không để lại comment mà thôi. Chúc anh luôn vui khoẻ. Trân trọng.

Mai Hữu Phước

Cảm ơn !

Gởi Nắng Xuân!
Cảm ơn Nắng Xuân đã viếng thăm nghe nhạc và để lại đôi lời. Chúc Nẵng Xuân và các bạn văn nghệ một cuối tuần thật là vui vẻ. Thân mến.

Nắng Xuân

Chúc mừng anh.

Vũ Vĩnh Phúc

Chào anh Mai Hữu Phước !
Đã nghe nhiều ca khúc phổ thơ của anh. Hôm nay tình cờ lạc được vào nhà anh xem và nghe đuợc ca khúc BÂNG KHUÂNG PHỐ CỔ rất hay và rất ấn tượng.
Rất hân hạnh được biết anh. Mời anh dành thời gian ghé đến giao lưu với trang nhạc Vũ Vĩnh Phúc cho anh em được biết nhau nhé !

CHúc anh luôn vui !